Quản lý chiến dịch
Chuyên nghiệp
Campaign Manager không chỉ số hoá chiến dịch Influencer Marketing bằng cách đo lường hiệu quả thông qua lượt tiếp cận hay tương tác mà còn đánh giá chuyên sâu chất lượng nội dung hội thoại của người dùng. Đồng thời, nguồn dữ liệu của chiến dịch được quản lý khoa học, cập nhật tức thời và lưu trữ bền vững.
TRẢI NGHIỆM NGAY
Campaign manager giúp bạn
Quản lý toàn bộ chiến dịch như thế nào ?

Quản Lý Tổng Quan Chiến Dịch

Tổng thể chiến dịch được số hoá dưới dạng biểu đồ tương quan, các chỉ số như Reach, Engagement, Buzz và Published Activity... được thể hiện theo từng mốc thời gian cụ thể.

Thiết Lập Mục Tiêu Chiến Dịch

Thiết lập và theo dõi mức độ hoàn thành KPI của chiến dịch một cách tự động và dễ dàng.

Đánh Giá Và Phân Tích Chất Lượng Influencer

Phân tích mức độ phù hợp của Influencer so với chiến dịch thông qua demographic về độ tuổi, giới tính, người theo dõi, số bài đăng, lượt tương tác, tình trạng thanh toán… Công cụ cho phép theo dõi, chọn lọc, so sánh và đánh giá kết quả thực hiện của từng Influencer ngay khi họ vừa đăng bài.

Theo Dõi Quá Trình Làm Việc Của Influencer

Campaign Manager sẽ thể hiện rõ từng bước làm việc của Influencer, từ đăng ký chiến dịch, xác nhận tham gia cho đến tình trạng bài viết của Influencer (đã đăng hoặc chưa).

Tối Ưu Nội Dung Hội Thoại

Ứng dụng sẽ lọc, ưu tiến sắp xếp những bài viết có tương tác tốt, nhận về nhiều phản hồi tích cực. Nếu xuất hiện những ý kiến tiêu cực hoặc điểm nóng truyền thông, hệ thống cũng sẽ tự động gửi thông báo cho người quản lý để kịp thời xử lý.

Xem Và Xuất Báo Cáo Chiến Dịch

Báo cáo kết quả liên tục, tức thời với nguồn dữ liệu được cập nhật mỗi ngày và lưu trữ mãi mãi, góp phần thúc đẩy chiến dịch tiếp theo.
chiến dịch chúng tôi đã thực hiện
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG
Tạo chiến dịch cùng 7SAT
Tạo chiến dịch ngay
Thương hiệu đã tin tưởng