Với mạng lưới Influencer rộng khắp cả nước và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghề cùng sự hỗ trợ đắc lực của platform, 7SAT Professional là chìa khoá hoàn hảo cho bất kỳ thương hiệu nào muốn thực hiện Influencer Marketing theo cách hoàn toàn mới.
NHẬN TƯ VẤN
MINI SHOWCASE
Influencer in this Campaign
Lê Tú Vi
650.650 followers
Bối cảnh:
Các Hot Mom ngày càng được các nhãn hàng “săn lùng” cho chiến dịch Influencer Marketing của mình. Các mẹ bỉm sữa sở hữu nhiều thiện cảm và uy tín trong mắt người dùng bởi mối quan hệ mật thiết và những trải nghiệm chăm sóc con thực tế của mình. Vì vậy, với vai trò là một người review, các Hot Mom hoàn toàn có thể tạo lòng tin và thuyết phục những người dùng tiềm năng sử dụng sản phẩm. Nhận thấy những tiềm năng đó, Huggies muốn sử dụng nhóm Influencer này để quảng bá dòng tã bỉm của mình và lan tỏa thông điệp sản phẩm đến gần hơn với người dùng.
Mục tiêu:
Tạo độ phủ, tạo các cuộc thảo luận tích cực cho sản phẩm tã bỉm trẻ em trên digital để tăng niềm tin (Brand Credibility) & sự gắn kết người tiêu dùng với thương hiệu (Consideration).
Giúp các phụ huynh biết, hiểu và tin tưởng sử dụng (Purchase Intent Recommendation).
Tăng brand-love, tạo cái nhìn tốt cho người dùng về sản phẩm và thương hiệu.
Xem thêm

96

Influencer

117

Post

937K

Reach

820K

Engagement

84%

Relevance Buzz

15%

Brand Recommend
7SAT PROFESSIONAL CÓ THỂ LÀM GÌ?
Ý Tưởng & Chiến Lược
Mạng lưới Influencer rộng khắp cả nước và kinh nghiệm của 7SAT sẽ giúp bạn tìm được gương mặt đại diện phù hợp với thương hiệu một cách nhanh chóng.
Vận Hành & Quản lý
Dưới sự hỗ trợ đắc lực của platform, bạn dễ dàng triển khai chiến dịch quy mô lớn lên đến hàng nghìn Influencer.
Nhận Biết & Hành Động
Công nghệ tiên tiến giúp bạn kịp thời nhận biết nội dung tương tác của người dùng trên mạng xã hội để đưa ra hành động thích hợp.
Lưu Trữ & Phân Tích
Chỉ trên một giao diện, bạn có thể theo dõi hiệu suất của Influencer, phân tích chất lượng hội thoại của khách hàng và đánh giá hiệu quả chiến dịch để tối ưu các dự án khác trong tương lai.
THƯƠNG HIỆU ĐÃ TIN TƯỞNG